นักศึกษา HCAT ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสุขภาพ เครื่องสำอางและการชะลอวัย เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฏาคม 2567

“เรียกผู้มาศึกษา…ว่าลูกศิษย์
เออผู้ใดได้คิด…บ้างหรือไม่
ว่าเป็นศัพท์พิเศษของเทศไทย
ยกศิษย์ให้…เป็นลูกถูกทำนอง
เพราะมนุษย์น้อยใหญ่ในโลกนี้
ย่อมรักลูกไม่มี…เสมอสอง
เห็นว่าลูกมีค่ากว่าเงินทอง
ลูกศิษย์ของ…ครูก็เป็น…เช่นนั้นเอย”
(มล.ปิ่น มาลากุล)