HCAT รุ่นศูนย์…สู่รุ่นสอง พี่น้องสัมพันธ์ และพิธีมอบเสื้อกาวน์ นักศึกษาใหม่ 2567

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสุขภาพ เครื่องสำอางและการชะลอวัย เข้าร่วมกิจกรรม “รุ่นศูนย์…สู่รุ่นสอง พี่น้องสัมพันธ์” และพิธีมอบเสื้อกาวน์ นักศึกษาใหม่ 2567 ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฏาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เพ็ญนภา สุวรรณบำรุง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมอำนวยอวยพรให้กำลังใจ แก่นักศึกษา และร่วมพิธีมอบเสื้อกาวน์ให้แก่นักศึกษาใหม่ 2567

สาขาวิชาได้ดำเนินกิจกรรมบรรยายาพิเศษจากพี่รุ่นศูนย์ เช่น

1. จากหลักสูตรสู่หลักปฏิบัติเพื่อเป้าหมายของเรา (โดย ผศ.ดร.วรวิทย์ จันทร์สุวรรณ และ ผศ.ดร.สิริรัตน์ พานิช)  [Downlod เอกสารประกอบการบรรยาย HCAT-Overview2567]
  2. ชีวิตวัยเรียน เด็ก Gen Z (โดย ผศ.ธนัฎฐา อำนวยวัฒนะกุล และ อ.ดร.จินตพัฒน์ นทีวัฒนา)
  3. การอ้างอิงผลงานอย่างมีจริยธรรม (โดย อ.ดร.ไพศาล การถาง)

และกิจกรรมสันทนาการสานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง เพื่อให้เกิดความรัก ความสมัครสมาน สามัคคี สร้างไมตรีจิต มิตรภาพระหว่างกัน