ข่าวประชาสัมพันธ์

หลักสูตรสาขาวิชา HCAT เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2567 (โควตา รอบ 2) วันนี้ถึง 9 ม.ค. 2567

สาขาวิชา HCAT เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 โควตารอบ 2

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสุขภาพ เครื่องสำอางและการชะลอวัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 ระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 3 ปีครึ่ง)  รับสมัครตรงออนไลน์ (ไม่ผ่าน TCAS)  >> CLICK ระบบรับสมัคร

รับสมัครนักศึกษาใหม่ 2567

คุณสมบัติผู้เข้าเรียน
    1. สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ หรือต้องศึกษาในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาวิทยาศาสตร์ โดยเรียนรายวิชาพื้นฐานและรายวิชาเพิ่มเติมรวมกันไม่น้อยกว่า 22 หน่วยกิต และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาคณิตศาสตร์ไม่น้อยกว่า 12 หน่วยกิต
    2. สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาธุรกิจคหกรรม หรือประเภทวิชาเกษตรกรรม สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ หรือประเภทวิชาอุตสาหกรรมสิ่งทอ สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งทอ สาขาวิชาเคมีสิ่งทอ หรือประเภทวิชาอุตสาหกรรม

ติดต่อสอบถาม

ผศ.ดร.วรวิทย์ จันทร์สุวรรณ (Line ID : woravith)
E-mail: hcat.sci@rmutp.ac.th
Facebook: https://www.facebook.com/hcatscirmutp
TikTok: @hcatscirmutp