ข่าวประชาสัมพันธ์

ยินดีต้อนรับนักศึกษารุ่นแรก หลักสูตรสาขาวิชา HCAT

ยินดีต้อนรับนักศึกษารุ่นแรก ของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วทบ.) สาขาวิชาเทคโนโลยีสุขภาพ เครื่องสำอางและการชะลอวัย (Health, Cosmetic and Anti-Aging Technology, HCAT) หลักสูตร 3.5 ปี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งได้เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ ระดับคณะ ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566